Là chức năng thông báo đến cho người dùng về công việc, bình luận mà người dùng có liên quan. Ví dụ khi người dùng khác Tag tên mình vào trong 1 bình luận, hoặc người dùng được đưa vào một công việc liên quan thì sẽ hiển thì thong báo cụ thể, và có thể click vào thông báo để mở lên chi tiết thông báo.
Người dùng có thể click vào Xem tất cả để xem tất cả các bình luận bao gồm cả thông báo đi và thông báo đến. Và người dùng có thể đánh dấu các bình luận đã xem cũng như chưa xem hoặc xóa các bình luận.